มาตา สระแก้ว ทัวร์

ท่องเที่ยวสบายใจไปกับเรา มาตาสระแก้วทัวร์

มาตา สระแก้ว ทัวร์
8 ถนน เทศบาล 17 ซอย 1 ตำบล สระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัด สระแก้ว 27000 สระแก้ว 27000
093-359-1428
จันทร์-เสาร์ 09.00 -19.00 น
mata2557@hotmail.com

ทัวร์ในประเทศ ตรัง ภูเก็ต 5 วัน 2 คืน

ทัวร์ในประเทศ ตรัง ภูเก็ต 5 วัน 2 คืน
5,999฿
ราคาเริ่มต้น
5 วัน 2 คืน
การเดินทาง
รถบัส
สายการบิน

ดำน้ำท้องทะเลตรัง ลอยตัวเข้าถ้ำมรกต หนึ่งในที่เที่ยว UNSEEN THAILAND ลอดท้องมังกร ณ ถ้ำลเขากอบ นั่งรถตุ๊กตุ๊กหัวกบซิตี้ทัวร์เมืองตรัง มื้อพิเศษ! เมนูต้องห้ามพลาด หมูย่างเมืองตรัง ถ่ายรูปสุดชิคย่านตึกชิดนโปตุกีส สักการะหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง ชมวิวสุดอันซีนเสม็ดนางชีบูทีค

MST-061-563

แผนการเดินทาง

วันที่ 1 กรุงเทพฯ
 • 19.30

  พร้อมกัน ณ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ อำนวยความสะดวก และมัคคุเทศก์ให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง

 • 20.00

  ออกเดินทางสู่ จังหวัดตรัง

วันที่ 2 ตรัง - ท่าเรือปากเมง - ดำน้ำทะเลตรัง - เกาะมุก - ถ้ำมรกต - เกาะกระดาน - เกาะเชือก - ตลาดชินตา
 • 06.00

  เดินทางถึง จังหวัดตรัง ให้เวลาท่านแวะทำธุระส่วนตัว

 • เช้า

  บริการอาหารเช้า ณ ร้านอาหารท้องถิ่น พิเศษ! เมนู หมูย่างเมืองตรัง ออกเดินทางสู่ ท่าเรือปากเมง เพื่อออกเดินทางชมบรรยากาศของท้องทะเลตรังที่รายล้อมด้วยเกาะต่างๆ มากมาย นำท่านมุ่งหน้าสู่ เกาะมุก นับว่าเป็นหนึ่งในที่เที่ยวแบบ Unseen Thailand ของตรังที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ จากนั้นพร้อมลอยตัวเข้าสู่ ถ้ำมรกต ปากทางเข้าถ้ำจะเป็นโพรงเล็กๆ เตรียมตัวใส่ชูชีพเพื่อลงน้ำต่อแถวกันเข้าไปภายในถ้ำ

 • กลางวัน

  บริการอาหารกลางวันบนเรือ ออกเดินทางมุ่งสู่ เกาะกระดาน เกาะที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดของจังหวัดตรัง หนึ่งในเกาะที่มีชายหาดสีขาวตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลอันใสแจ๋ว เหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดยักษ์ เรือจะจอดให้ขึ้นไปถ่ายรูปที่ริมหาด และเรือจะพาไปดำน้ำบริเวณจุดดำน้ำของเกาะกระดาน จากนั้นมุ่งหน้าสู่ เกาะเชือก มีลักษณะเป็นเป็นเกาะหินเล็กๆ ไม่มีหาดทราย ระหว่างสองเกาะนี้เคยมีปะการังอ่อน หลากสีอยู่มากมาย นำท่านกลับสู่ ท่าเรือปากเมง พร้อมนำท่านกลับสู่โรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ จากนั้นนำท่านแวะช้อปที่ ตลาดชินตา แหล่งเดินเล่นชิลๆ มาพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลายยามค่ำคืน อาคารจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัย 

  ** อิสระอาหารค่ำ เพื่อความสะดวกในการช็อปปิ้งและถ่ายรูปตามอัยาศัย **

วันที่ 3 สถานีรถไฟกันตัง - สถานีรัก - วัดภูเขาทอง - ถ้ำเลเขากอบ - นั่งรถตุ๊กตุ๊กหัวกบ ซิตี้ทัวร์เมืองตรัง - ภูเก็ต
 • เช้า

  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางไปยัง สถานีรถไฟกันตัง สถานีรถไฟที่มีความสวยงามคลาสสิก ที่นี่เป็นสถานีรถไฟเก่าแก่
  จากนั้นเดินทางไปยัง วัดภูเขาทอง ซึ่งวัดภูเขาทองเมืองตรังต่างจากวัดภูเขาทองที่กรุงเทพฯ เพราะมีพระพูทธรูปที่มีศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น นั่นก็คือ “พระพุทธรูปทรงเทริดมโนราห์”

 • กลางวัน

  บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง ถ้ำเลเขากอบ ความมหัศจรรย์ที่ไม่ควรพลาด เพราะถ้ำแห่งนี้ถือว่าเป็นถ้ำน้ำลอดที่มีระยะทางยาวมากกว่า 4 กิโลเมตร ถ้ำเล เป็นถ้ำใหญ่ที่มีน้ำไหลผ่านตลอดถ้ำ 

  มาเที่ยวตรังทั้งทีต้องไม่พลาดนั่งตุ๊กตุ๊กหัวกบ พาหนะท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองตรังสักครั้ง นำท่าน นั่งรถตุ๊กตุ๊กหัวกบชมเมืองตรัง พาไปตามเก็บสถานที่สุดชิคที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงตรัง แลนด์มาร์คหลักๆ ก็หนีไม่พ้นวงเวียนพะยูน หอนาฬิกาใจกลางเมืองเก่า ออกเดินทางสู่ จังหวัดภูเก็ต 

 • ค่ำ

  บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอหารท้องถิ่น

   

วันที่ 4 ตึกชิโนโปรตุกีส ย่านเมืองเก่าภูเก็ต - วัดฉลอง - พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคีรี - จุดชมวิว @ เสม็ดนางชีบูทีค
 • เช้า

  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ย่านเมืองเก่า อีกหนึ่งจุดไฉไลท์ที่ไม่ควรพลาด ย่านนี้จะเป็นที่ตั้งของตึกอาคารต่างๆ แนวสถาปัตยกรรมเก่าแก่ “สไตล์ชิโนโปรตุกีส” ในย่านเมืองเก่าของจังหวัดภูเก็ต จากนั้นนำทุกท่านเดินทางไปยัง วัดฉลอง หรือชื่อเรียกเป็นทางการว่า วัดไชยธาราม เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต นำท่านเดินทางไปนมัสการ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคีรี เขานาคเกิด เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยศิลปะแบบร่วมสมัย 

 • กลางวัน

  บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น ออกเดินทางสู่ จังหวัดพังงา จังหวัดที่มีภูเขาสลับซับซ้อนทอดเป็นแนวยาวจากทิศเหนือไปทิศใต้ มีชายฝั่งทะเลยาวประมาณ 239.25 กิโลเมตร จากนั้นนำท่านไปยังหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวน่าเช็กอินของพังงา เสม็ดนางชีบูทีค นับเป็นที่เที่ยว Unseen Thailand อีกแห่งที่ฮิตมากในหมู่นักเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางกลับ กรุงเทพฯ 

วันที่ 5 กรุงเทพฯ
 • 04.00

  เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

เงื่อนไข

 • ค่ารถนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าที่พัก ห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือระดับเดียวกัน
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ         
 • ค่าอาหารตามมื้อที่ระบุในรายการ                                   
 • ค่าจ้างมัคคุเทศก์ และทีมงานคอยบริการตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (กรุณาสอบถามจากหัวหน้าทัวร์ก่อนการใช้บริการ)
 • ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มิได้เกิดจากความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ  อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น
 • ค่าทิปคนขับรถ และไกด์นำเที่ยว ท่านละ 400 บาท/ทริป/ต่อท่าน
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ

 1. ทัวร์นี้สำหรับผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
 2. ทัวร์นี้เป็นทัวร์แบบเหมา หากท่านไม่ได้ร่วมเดินทางหรือใช้บริการตามที่ระบุไว้ในรายการไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด หรือถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ทางบริษัทจะไม่คืนเงินค่าบริการไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดให้แก่ท่าน
 3. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการการเดินทางตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ภูมิอากาศ และเวลา ณ วันที่เดินทางจริงของประเทศที่เดินทาง ทั้งนี้ บริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นสำคัญ
 4. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มิได้เกิดจากความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น
 5. มัคคุเทศก์ พนักงาน หรือตัวแทนของทางบริษัท ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัท เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทกำกับเท่านั้น

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ